Dép nam cao cấp | Dép nữ thời trang | Dép thời trang cao cấp GAW

Tel: 0962903054

  • Charlie Dawson
  • Rosetta Shelton
  • Darrell Potter
  • Billy Vega
  • Facebook

Những mẹo bảo quản giày dép bền và đẹp như mới

NHỮNG MẸO BẢO QUẢN GIÀY BỀN VÀ ĐẸP NHƯ MỚI

Một đôi giày cho dù là hàng hiệu đi nữa nhưng bạn không biết bảo quản chúng thì tuổi thọ cao nhất cũng chỉ là một năm, chính vì vậy các thông tin sau sẽ cung cấp những mẹo bảo quản giày bền và đẹp như mới.

Để có một đôi giày luôn giúp bạn bước đi êm ái cũng như luôn bền đẹp bắt buộc bạn phải có các mẹo bảo quản giày sau đây.

Bảo quản giày trong hộp mua kèm

Một trong các mẹo bảo quản giày bền đẹp chính là cất giữ giày của mình trong một đi kèm, hoặc các loại hộp chuyên dụng, bất kể các loại giày gì đi nữa từ cao gót đến thể thao cũng phải có một hộp kèm theo khi mua sản phẩm. Sau khi sử dụng xong, bạn hãy cho vào hộp này thêm một vài gói hút ẩm để không bị mốc cũng như có tính bền đep.

Đóng thêm phần đế cho giày

Mẹo bảo quản giày luôn bền bỉ tiếp theo chính là đóng thêm phần đế giày, đây là mẹo bảo quản của những ai sành điệu về giày để vừa có thể nâng chiều cao, một phần có thể làm cho đôi giày đẹp hơn, bền bỉ hơn khi tiếp xúc với mọi thời tiết thất thường khác nhau.Khi đóng thêm đế như vậy sẽ giúp bạn bảo vệ phần đế nguyên bản không bị bung hay tróc ra ngoài nhất là khi bạn đang sử dụng trong các địa hình không thuận tiện.

Sản phẩm lau tẩy giày chất lượng

 

Đối với các vết bẩn khó tẩy rửa như mực bút vương trên các đôi giày của bạn thì ngay lập tức bạn phải có một sản phẩm lau tẩy để làm cho đôi giày của bạn được sạch sẽ ngay lậ tức, đây không chỉ làm cho giày của bạn thêm phần đẹp hơn mà còn là một việc bảo quản khá hữu hiệu.

Không nên để các vết bẩn đó quá lâu vì chúng sẽ càng bám chặt hơn và rất khó để tẩy sạch, chính vì vậy mẹo bảo quản giày này bắt buộc bạn phải thủ sẵn các loại dung dịch tẩy rửa tốt nhất.

Sơn và nhuộm màu cho đôi giày

Đối với các màu giày đã bị sờn màu thì mẹo bảo quản giày tốt nhất trong thời điểm này chính là sơn màu hoặc nhuộm lại giày bằng cách sử dụng các màu tô nội thất chuyên dụng về các màu cơ bản để sơn.

Với các loại giày vải thì hãy thay màu bên ngoài bằng cách đắp vải hoặc tái chế các món đồ cũ để tăng thêm tinh phong cách cũng như cá tính trên sản phẩm. Nếu bạn không phải là người khéo éo thì hãy mang đến các cửa hàng để tân trang đôi giày của mình, với các màu sắc tươi mới hơn sẽ kéo dài thêm tuổi thọ của chúng.

Giặt giày khi trời mưa

Một trong các mẹo bảo quản giày cuối cùng mà bạn cần phải lưu ý chính là giặt giày sau khi đi mưa, nhưng mỗi loại lại có cách giặt khác nhau để bảo quản, tốt nhất bạn nên dùng khăn ẩm để lau giày, nếu là da lộn thì không được chà xát, giày thể thao thì vò nhẹ trong nước hoặc dùng bàn chải để chải nhẹ. Sau cùng phải phơi ngoài nắng hoặc dùng máy sấy để làm khô chúng.

 

Tin liên quan
1