Dép nam cao cấp | Dép nữ thời trang | Dép thời trang cao cấp GAW

Tel: 0962903054

  • Charlie Dawson
  • Rosetta Shelton
  • Darrell Potter
  • Billy Vega
  • Facebook

Hướng dẫn chọn size giày dép phù hợp cho nam và nữ

Hướng dẫn chọn size giày phù hợp nam và nữ

Việc sử dụng một đôi giày là một điều rất cần thiết cho cả nam và nữ, tuy nhiên không ít những trường hợp đã chọn giày hợp với kích cỡ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chọn size giày phù hợp nam và nữ.

Chọn size giày phù hợp sẽ làm cho bạn được bước đi thoải mái, êm ái hơn và đặc biệt là không ảnh hưởng đến khung xương chân và vùng ngoài da.

Chọn size giày linh hoạt

Không nên chọn giày theo cảm tính cũng như các chỉ số kích thước, vì không phải hãng giày nào cũng có tính tương tự như nhau, bên cạnh đó, kích cỡ của bàn chân luôn được thay đổi theo tuổi tác và giới tính nên bạn cũng đừng nên phù thuộc quá nhiều vào size giày hiện có.

Ngoài ra, việc chọn size giày phù hợp cũng không có tính khuôn khổ như quần áo, và có thê chọn một đôi có thể rộng hơi một size để có thể thoải mái hơn.

Thời điểm chọn mua giày

Việc chọn size giày phù hơp theo thời điểm là mấu chốt của các vấn đề khi mua giày, sau khi xác định được chiều dài bàn chân của mình hãy đến địa điểm bán giày vào buổi tối hoặc qua giờ chiều, vì khi mua vào thời điểm cuối ngày, chân mọi người sẽ có kích thước dài hơn buổi sáng vì tính di chuyển trong ngày.

Ngoài ra, khi chọn size giày phù hợp bạn cũng nên cắt móng chân gọn gàng trước khi thử dày, vì với bộ móng dài sẽ làm cho việc chọn giày sẽ không còn chính xác.

Chọn size giày vừa chân

Khi bạn chọn size giày phù hợp không quá rộng cũng không quá chất sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn cũng như không bị các mạch máu dồn ép làm cho biến dạng bàn chân hoặc tổn hại đến sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, khi chọn một size giày vừa chân sẽ mang đến sự phấn khích không cảm giác bị tiếc nuối hay buồn phiền khi chọn một đôi giày có thể đẹp nhưng không vừa với bàn chân của bạn.

Tin liên quan
1